อนันต์ ผลอำนวย อดีด ส.ส. เขต 3 กำแพงเพชร ลั่นมาหาเสียงวันนี้ไม่พูดยาว
ข่าวสังคม

อนันต์ ผลอำนวย อดีด ส.ส. เขต 3 กำแพงเพชร ลั่นมาหาเสียงวันนี้ไม่พูดยาว "ขอเป็น ส.ส.อีกครั้ง"

ที่ บริเวณ ตลาดปากดง ม.8 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร "นายอนันต์ ผลอำนวย" ผู้สมัคร ส.ส. เบอร์ 3 เขต 3 จ.กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ ได้เดินมาขอคะแนนเสียงชาวบ้านในพื้นที่ถึงประตูบ้านและพบปะพ่อค้าแม่ค้าตามร้านค้าต่างๆเพื่อเรียกคะแนนเสียงในการเลือกตั้งให้ตนเองกลับมาทำหน้าที่ ส.ส.ในสภาอีกครั้ง พร้อมกับเปิดเวทีปราศรัยถึงนโยบายของพรรคที่สำคัญให้กับประชาชนได้รับฟัง ชึ่งมีปนะชาชนเข้าร่วมฟังปราศรัยกว่า 300 คน จนเเน่นบริเวณลานหน้าวัดไตรตรึงษ์ษาราม


สำหรับอดีดที่ผ่านมา "นายอนันต์ ผลอำนวย" เคยดำรงตำแหน่งอดีตสมาชิกวุฒิสภา ,อดีดสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกำแพงเพชร เขต 3 หลายสมัย และอดีดประธานคณะกรรมาธิการกิจการสภาผู้แทนราษฎร ในสมัยที่ผ่านมา จึงมั่นใจถึงประสบการณ์ทางการเมืองว่าสามารถร่วมจัดตั้งรัฐบาลในครั้งได้อย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาตนเองไม่เคยทิ้งพื้นที่ ทำงานร่วมกับผู้นำท้องถิ่นทุกพื้นที่ และประสานความเดือนร้อนของประชาชนไปสู่ข้าราชการในทุกระดับให้แก้ไขปัญหาทันที


"นายอนันต์ ผลอำนวย" ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 3 เขต 3 จ.กำแพงเพชร ยังกล่าวอีกว่า "ที่ตนมาวันนี้ไม่อยากพูดอะไรยาว เดี่ยวจะทำให้พี่น้องประชาชนรำคาญเสียเปล่า เอาง่ายๆสั้นๆ "ตนอยากเป็น ส.ส. ในสมัยนี้อีกครั้ง ขอให้ประชาชนทุกคนเลือกตนเองกลับมาทำหน้าที่ ส.ส.เหมือนเดิม เพราะที่ผ่านมาก็เห็นถึงผลงานการทำงานแล้วว่า ไม่ทิ้งพื้นที่ ทำงานได้ทั้งในและนอกสภา"

  • คำค้นหา
  • #

แชร์หน้านี้