ป.ป.ส.กำแพงเพชร เปิดรับสมัคร
ข่าวการศึกษา

ป.ป.ส.กำแพงเพชร เปิดรับสมัคร "วิ่งมินิมาราธอน ต่อต้านยาเสพติด 2022"

วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 ที่อาคารกองร้อยบังคับการและบริการ กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดกำแพงเพชร ศูนย์ราชการจังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดนจังหวัดกำแพงเพชร ได้ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกำแพงเพชร เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมกิจกรรม วิ่งมินิมาราธอน ต่อต้านยาเสพติด กำแพงเพชร 2022 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายนของทุกปี) เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ แข็งแรง และเป็นการส่งเสริการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์


โดยกิจกรรมการวิ่งจะมีขึ้นในวันที่ 5 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 05.30 น. ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย สิริจิตอุทยาน (ริมปิง) แบ่งระยะทางการวิ่งออกเป็น 2 ระยะ คือ ระยะ 5 กิโลเมตร และ 10.5 กิโลเมตร ซึ่งผู้ที่เข้าเส้นชัยลำดับที่ 1 – 3 จะได้รับถ้วยรางวัล และผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันจะได้รับเหรียญที่ระลึกของงาน


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเดินทางมาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 20 พฤษภาคม 2565 ที่อาคารกองร้อยบังคับการและบริการ กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดกำแพงเพชร ศูนย์ราชการจังหวัดกำแพงเพชร ในวันและเวลาราชการ

  • คำค้นหา
  • #

แชร์หน้านี้